0345.2222.07

Inbox (ib) là gì

28 Likes Comment

IB thường được nhiều bạn trẻ viết tắt cho nội dung Inbox trên facebook hay các trang MXH khác hiện nay. Inbox được dịch từ tiếng Anh ra có nghĩa là “Hộp thư đến” “Hộp đựng thư”.

Thường trên MXH Facebook, inbox được dịch là chát (tán gẫu), nhắn tin cho người khác thông qua công cụ Messenger của Facebook. Hành động này thường được chát riêng với những người bạn trên đó hoặc có thể trò truyện với một Fanpage bất kì nào đó trong ních.

Thường nhiều bạn trẻ hay chát khi vào bình luận ở một bài viết bất kì nào trên fanpage hay cuộc bình luận nào khi xuất hiện như: Inbox, IB, IB mình nhé, “inbox shop nhé”, “Inbox nhận báo giá nhé”… Thường được hiểu là chát hoặc trò truyện với mình nhé.

Đối với những trang web trên Internet thường có dịch vụ gửi email để nhận báo giá hay thông tin nào đó, thì inbox được nhiều người nói khi có nhu cầu. Inbox có nghĩa là hộp thư đến ở những nơi thường được lưu trữ email của bạn đọc khi hỏi đáp.

IB (Inbox) với các diễn đàn thì cũng có nghĩa tương tự như các trang web bất kì, là những nơi lưu trữ những thông tin câu hỏi của bất cứ thành viên nào trên các diễn đàn đó cho bạn bè, admin, hay bất kì một người bạn nào.

Trên đây trang web bachminhchien.com đã chia sẻ cho bạn thông tin Inbox là gì? nếu có bất cứ câu hỏi gì hãy liên hệ với mình nhé.

5 (100%) 1 vote

You might like

About the Author: Mèo Ngáo

Xin chào! Tôi là Chiến (Mèo Ngáo) có sở thích viết blog chia sẻ các câu chuyện sến sẩm mà chính tôi là người trong cuộc sau mỗi ngày làm việc trở về với căn phòng của mình.... Bạn cũng có thể kết nối với minh chiến qua Facebook.